Xu hướng

Nơi lưu trú cho khách du lịch được The New York Times đề xuất

Khách sạn The Myst Đồng Khởi được ôm trọn bởi không gian xanh giữa Sài Gòn hiện đại

The Myst Dong Khoi Boutique Hotel vừa được tờ báo The New York Times nhắc đến đầu tiên trong danh sách các địa điểm lưu trú, mua sắm, ẩm thực, và giải trí khi đến du lịch tại TP.HCM.

Khách sạn The Myst Đồng Khởi được ôm trọn bởi không gian xanh giữa Sài Gòn hiện đại
Khách sạn The Myst Đồng Khởi được ôm trọn bởi không gian xanh giữa Sài Gòn hiện đại

Tờ báo đã viết: "Toạ lạc ngay giữa trung tâm tài chính, thương mại sầm uất và sôi động của thành phố, nhưng khách sạn The Myst Dong Khoi gồm 108 phòng với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách đông dương tối giản và sang trọng; đã trở thành một "ốc đảo huyền bí" được nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến để lưu trú trong những chuyến du lịch và kỳ nghỉ dưỡng của mình".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đây đã từng là nơi "điểm danh" của rất nhiều gương mặt người nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

The Myst Đồng Khởi thể hiện sự độc đáo mới lạ về văn hóa Sài Gòn, nơi có những con hẻm lâu đời, những ngôi nhà thân thuộc và con người bản địa. Khác biệt trong phong thái lẫn dịch vụ, The Myst Đồng khởi mang lại những giá trị truyền thống quen thuộc và những nét quyến rũ mộc mạc, là nơi mà sự thoải mái được định nghĩa bởi cảm giác yên bình và tính riêng tư, là nơi di sản địa phương hòa quyện với thiết kế táo bạo mang đến những trải nghiệm mới lạ, tinh tế và độc đáo, mang lại trải nghiệm phong phú và hấp dẫn, nắm bắt được thần thái tươi mới của Sài Gòn.

The Myst Dong Khoi Boutique Hotel được phát triển bởi Tập đoàn Silverland chuyên về đầu tư và quản lý khách sạn và dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Các thương hiệu thuộc tập đoàn này bao gồm The Myst – chuỗi khách sạn boutique cao cấp và Silverland – chuỗi khách sạn thương mại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Tagged ,

Đăng ký tư vấn dịch vụ sảnh tiệc

Hãy để lại thông tin của bạn để nhận tư vấn và báo giá sảnh tiệc
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn ngày dự kiến
Nhập số khách dự kiến
Vui lòng nhập nội dung yêu cầu
Bài viết liên quan