Smith's Kitchen & Bar toạ lạc trên tầng 12 khách sạn Silverland Bến Thành, cạnh bên chợ Bến Thành - một biểu tượng nổi bật ngay trung tâm của thành phố.

Đến với Smith's Kitchen & Bar, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ bình minh cho đến lúc hoàng hôn, giống như một bức tranh phố thị sống động được vẽ nên từ sự náo nhiệt, sôi nổi của thành phố và công trình metro đầu tiên sắp đi vào hoạt động.

Sảnh tiệc Silverland Group
Smiths Kitchen Bar

Giữa khung cảnh sầm uất, Smith’s Kitchen & Bar như một nơi trú ẩn mang đến những trải nghiệm không thể quên và một cái nhìn vào linh hồn của thành phố, nơi sự giao thoa hài hoà giữa lịch sử và hiện đại.

Những đường cong uốn lượn trong không gian mở mang tới sự ấm áp như căn bếp của mọi gia đình. Với chất liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn đó, chính là sự tinh tế và khéo léo của những người thợ rèn tài hoa. Bởi vậy, không gian nhà hàng và quầy bar duy nhất của khách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen & Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt của chúng tôi.

Smith's
Smiths

Ngoài ra chúng tôi còn là chuyên gia trong việc tạo ra những trải nghiệm khó quên. Cho dù đó là một buổi tụ tập ấm cúng hay một bữa tiệc xa hoa, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ đặt bàn ngay để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Hotline: 090 688 26 57

Email: info@silverlandhotels.com

Facebook: https://www.facebook.com/smithskitchenbar/

Đăng ký tư vấn dịch vụ sảnh tiệc

Hãy để lại thông tin của bạn để nhận tư vấn và báo giá sảnh tiệc
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn ngày dự kiến
Nhập số khách dự kiến
Vui lòng nhập nội dung yêu cầu

Thông tin về Lưu trữ: Banquet Halls