Giới thiệu về Sảnh tiệc Silverland Group

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Silverland Hospitality đã không ngừng khẳng định tên tuổi của mình thông qua những thành công vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn tư nhân quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi đã tạo ra những khách sạn boutique luxury đúng nghĩa đầu tiên cho thành phố, điển hình là The Myst Đồng Khởi, đã ghi tên Sài Gòn lên bản đồ các thành phố sở hữu khách sạn boutique đẹp và đầy ấn tượng trên thế giới.

Sảnh tiệc Silverland Group tự hào là cầu nối giữa khách hàng với các cảm xúc và trải nghiệm mang giá trị cao về văn hoá bản địa, lịch sử, nghệ thuật, thiên nhiên cũng như phong cách sống. 

Bên cạnh dịch vụ lưu trú tiện nghi và chất lượng, dịch vụ Sảnh tiệc chuyên nghiệp và ấn tượng của Silverland Hospitality mang đến những trải nghiệm phong cách độc đáo, ghi dấu ấn cá nhân cho khách hàng.

Mang trong mình triết lý “Luxury is personal” - “Tính cá nhân tạo nên sự quý phái”, các không gian sảnh tiệc tại Silverland Hospitality được thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và mang đậm hơi thở của thành phố với những cá tính riêng biệt. Các tiện ích sang trọng được kết hợp hài hòa với yếu tố thiên nhiên tạo ra những không gian tràn ngập ánh sáng vừa quyến rũ, tinh tế mà cũng vừa gần gũi, ấm áp.

Sảnh tiệc Ery tại The Myst Đồng Khởi
Sảnh tiệc Ery tại The Myst Đồng Khởi

Silverland Hospitality mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng với 9 sảnh tiệc tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, 3 sảnh tiệc tại khách sạn Silverland Mây và 1 sảnh tiệc tại khách sạn Silverland Bến Thành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho mọi loại hình sự kiện, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. 

Không gian sảnh tiệc độc đáo với các tiện ích đa dạng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết nâng tầm mọi loại hình sự kiện.

Các ưu điểm của dịch vụ sảnh tiệc của chúng tôi bao gồm:

  • Vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển và lưu trú cho khách mời.
  • Đa dạng sảnh tiệc với sức chứa lên tới 120 khách. 
  • Phong cách bày trí linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đa dạng lựa chọn thực đơn Âu - Á theo tiêu chuẩn 5*.
  • Thiết bị âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn dành cho sự kiện. 
  • Sảnh sự kiện/tiệc kết nối wifi tốc độ cao.
  • Bảng điện LED chào mừng.
  • Trang trí hoa tươi và các chi tiết khác theo tiêu chuẩn và chủ đề của sự kiện.

Cùng nhiều gói ưu đãi tiệc và hội nghị hấp dẫn khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một sự kiện và bữa tiệc đáng nhớ dành cho bạn, và doanh nghiệp, khách hàng hay gia đình, người thân.

Thông tin chi tiết về các sảnh tiệc tại Silverland Banquet

sảnh tiệc silverland group
Thông tin chi tiết về các sảnh tiệc tại Silverland Hospitality

Đăng ký tư vấn dịch vụ sảnh tiệc

Hãy để lại thông tin của bạn để nhận tư vấn và báo giá sảnh tiệc
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn ngày dự kiến
Nhập số khách dự kiến
Vui lòng nhập nội dung yêu cầu